"GÃY SÚNG ỐNG” DO THÓI QUEN SINH HOẠT

Trưa ngày 13/12 BS.CKI Hoàng Thanh Bình chuyên khoa Ngoại Niệu cho biết khoa vừa điều trị thành công trường hợp gãy dương vật do tai nạn sinh hoạt.
Người đàn ông trung niên gặp sự cố tai hại, khi không may làm gãy dương vật trong sinh hoạt thường ngày phải cấp cứu tại khoa Ngoại Niệu Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc trong tình trạng đau đớn, dương vật sưng to, tụ máu bầm tím,...
Thông qua thăm khám lâm sàng và kết quả siêu âm, x-quang, ekip do BS.CKI Trần Văn Vũ Phương phụ trách đã khẩn trương tiến hành ca phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bệnh nhân ổn định, vết thương giảm sưng đau và xuất viện trong vài ngày tới.

Qua trường hợp này, Bác Sĩ BS.CKI Hoàng Thanh Bình khuyến cáo: trong sinh hoạt hằng ngày, nam giới cần phải bảo vệ "cậu nhỏ" của mình tránh các tai nạn đáng tiếc gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Các tình huống có thể gây vỡ vật hang (Gãy dương vật):
- Đưa dương vật vào âm đạo vội vàng .
- Cưỡng hiếp.
- Giao hợp trong nhiều tư thế đặc biệt, nhất là tư thế nữ ngồi lên trên nam.
- Giao hợp qua đường hậu môn.
- Tự bẻ dương vật.
Khi gặp chấn thương ở vùng kín, nam giới nên đến ngay cơ sở chuyên Nam Khoa - Tiết Niệu uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com