ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ BẰNG PHACO – HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG HẠNH PHÚC!

- Đục Thủy Tinh Thể (cườm đá, cườm khô) - Căn bệnh thời đại đang là nổi ám ảnh của nhiều người trong độ tuổi xế chiều. Bệnh xuất hiện do quá trình lão hoá tự nhiên hay ảnh hưởng từ các bệnh mãn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, béo phì... gây ra các rối loạn thị giác, tầm nhìn mờ làm giảm sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
- Khoa Mắt Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đã mang lại ánh sáng cho rất nhiều khách hàng bằng kỹ thuật mổ Phaco – Phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị đục thủy tinh thể với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Không đau, không chảy máu.
+ Thời gian phẫu thuật ngắn (7-10 phút).
+ Ít xảy ra biến chứng.
+ Phục hồi nhanh chóng, về ngay trong ngày.

- Đặc biệt, Bệnh Viện chỉ sử dụng những loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm nhãn khoa, kính hiển vi phẫu thuật, máy đo khúc xạ… cam kết hiệu quả, mắt sáng và khỏe hơn sau điều trị.

- Mỗi cas mổ thành công là một niềm hạnh phúc, hưởng ứng ngày “Y Tế Thế Giới” 07/04/2019 hãy để chúng tôi cùng bạn và gia đình đồng hành trên con đường tìm lại ánh sáng cho Đôi Mắt – Cửa sổ tâm hồn thêm trọn vẹn yêu thương!