BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG TƯNG BỪNG KỈ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN

Ngày 27/11/2017 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang long trọng tổ chức lễ Kỉ Niệm 20 Năm Ngày Thành Lập Bệnh Viện. Hòa vào không khí ấy, có rất nhiều những cảm xúc đan xen để mọi người cùng nhìn lại hành trình đã trải qua.

Hành trình 20 năm mà bệnh viện đã trải qua có rất nhiều những khó khăn, thử thách. Tuy vậy, với niềm tin và tình yêu thương mà các khách hàng đã dành cho bệnh viện. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể xứng đáng với niềm tin yêu đó. Bằng những cải tiến về các trang thiết bị, cũng như đào tạo một nguồn nhân lực có chất lượng để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tỉnh nhà và các vùng lân cận khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với phương châm “ Vì Sức Khỏe Của Bạn” Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang luôn mong muốn làm tốt và tốt hơn nữa trong hành trình phía trước. Và những niềm tin yêu của khách hàng sẽ luôn là hành trang giúp bệnh viện có thể ngày càng phát triển hơn nữa.

ThS.Bs Lư Quốc Hùng chia sẻ những dấu ấn và những cảm xúc xuyên suốt hành trình 20 năm thành lập và phát triển Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Trao tặng giấy khen cho nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thi “Tay Nghề Điều Dưỡng; Nữ Hộ Sinh; Dược Sĩ” năm 2017

Trình diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang