ỨNG DỤNG VÒNG PESSARY TRONG DỰ PHÒNG SẨY THAI TO VÀ SANH NON TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC - AN GIANG

- Thai kỳ khoẻ và phát triển tốt luôn là mong ước của Mẹ Bầu cùng gia đình. Thế nhưng, không ít Mẹ Bầu đang lo lắng về nguy cơ sẩy thai hoặc sanh non.

- Cổ tử cung ngắn là một trong những nguyên nhân dẫn đến sẩy thai hoặc sanh non. Đây là phần kết nối giữa âm đạo và buồng tử cung của phụ nữ. Trong thai kỳ cổ tử cung đóng kín đảm bảo an toàn cho sự phát triển thai nhi.

- Hiện tượng cổ tử cung ngắn khi mang thai không có bất kỳ biểu hiện hay dấu hiệu cụ thể nào. Vì vậy, để sớm phát hiện bất thường cổ tử cung, tốt nhất thai phụ cần khám thai định kỳ và siêu âm đo chiều dài kênh cổ tử cung.

- Trong phương pháp điều trị, các Bác Sĩ thường chỉ định thai phụ dùng thuốc hoặc tiến hành khâu eo tử cung. Hiện nay, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đã ứng dụng thành công vòng Pessary, phương pháp điều trị mới ít xâm lấn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

- Vậy vòng Pessary có tác dụng như thế nào?

+ Nâng đỡ phần lớn trọng lượng thai, tử cung, nhau, ối thai.

+ Dự phòng sẩy thai to và sanh non.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp về kỹ thuật mới này nhé!

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG