THỤ TINH NHÂN TẠO - THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM: TÔI ĐÃ CHỌN VÀ THÀNH CÔNG, BẠN THÌ SAO

Thụ Tinh Nhân Tạo hay Bơm Tinh Trùng (IUI) là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến. Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang đã điều trị thành công và mang đến niềm vui trở thành cha mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Với chi phí từ 6.000.000 ĐỒNG
ĐẾN 10.000.000 ĐỒNG bằng kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ Y – Bác Sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, “Chàng” tinh trùng và “Nàng” trứng đã có cơ hội gặp nhau và tạo nên “Thiên thần bé nhỏ”.

Phương pháp áp dụng cho trường hợp nào?

Rối loạn phóng noãn.

Lạc nội mạc tử cung, bất thường chất nhầy cổ tử cung.

Tinh trùng ít, yếu mức độ nhẹ.

Vô sinh chưa rõ nhuyên nhân,...

Tiếp nối thành công từ phương pháp Thụ Tinh Nhân Tạo, giúp các cặp vợ chồng mong con có thêm nhiều lựa chọn, Khoa Hiếm Muộn phối hợp Bệnh Viện Từ Dũ thực hiện chương trình “Gửi Hy Vọng – Nhận Hạnh Phúc” giảm 30% công kỹ thuật Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm (IVF).

Sau một tháng khởi động với những dòng tin nhắn, cuộc gọi và hồ sơ đăng ký, chương trình đã khép lại thành công bằng buổi hội thảo đầy cảm xúc vào sáng ngày 13/01/2019.

Những thông tin bổ ích được các Bác Sĩ gửi đến quý khách hàng tại Hội Thảo.

Trong bầu không khí ấm áp, các khách mời được lắng nghe kiến thức bổ ích từ Bác sĩ chuyên khoa và trải lòng cùng những câu chuyện trên con đường chào đón con yêu.

Hội thảo kết thúc, hành trình mới bắt đầu. Nhiều cặp vợ chồng đã tin tưởng và gửi hy vọng vào chúng tôi. BẠN THÌ SAO?