PHÉP MÀU TỪ HÀNH TRÌNH “GỬI HY VỌNG NHẬN HẠNH PHÚC”

Sau khoảng thời gian không ngừng “Gửi Hy Vọng” các cặp vợ chồng mong con tại “Mái Nhà Hạnh Phúc” cũng đã “Nhận Hạnh Phúc” trọn vẹn trong tiếng cười trẻ thơ nhờ vào các phương pháp hỗ trợ sinh sản “Bơm tinh trùng – IUI và Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm – IVF” với tỉ lệ thành công cao.

Song song đó, chương trình “Gửi Hy Vọng – Nhận Hạnh Phúc” ra đời chính là món quà mang theo lời chúc may mắn đến những cặp vợ chồng mong con trong hành trình tìm kiếm Thiên Thần Nhỏ của mình.

- Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi “Gửi Hy Vọng” đừng quá lo lắng!

- Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang vẫn tiếp nhận xét duyệt những bộ hồ sơ hợp lệ. Các gia đình được chọn tham gia chương trình “Gửi Hy Vọng – Nhận Hạnh Phúc” sẽ được ưu đãi giảm giá 30% công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Khoa Hiếm Muộn với sự hợp tác kỹ thuật từ Bệnh Viện Từ Dũ.

** Lưu ý: hạn chót nhận hồ sơ đến 17h00 ngày 31/12/2019.

Cấp cứu/Đặt lịch khám: 1900 92 93