NGƯỜI CAO TUỔI - NGUYÊN TẮC VÀNG - SỐNG VUI SỐNG KHOẺ

Bước vào độ tuổi “xế chiều”, sự suy giảm của hệ miễn dịch đã làm chậm lại quá trình hoạt động tim mạch từ đó gây nên những cơn đau ngực, mệt mỏi, khó thở,… làm giảm chất lượng cuộc sống đồng thời tạo ra nhiều khó khăn trong công việc.

Vậy làm thế nào để phòng tránh và hạn chế nguy cơ về bệnh tim mạch?

- Tập thể dục nhẹ nhàng và đều đặn.
- Cân bằng chế độ dinh dưỡng.
- Nói không với hút thuốc lá, rượu, bia,…

ĐẶC BIỆT, thực hiện Khám Sức Khoẻ Định Kỳ (6 tháng/ 1 lần) là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ Trái Tim Khoẻ.

Nhân ngày Sức Khoẻ Người Cao Tuổi 01/10/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang xin kính chúc Quý Bà Quý Ông ngày một khỏe mạnh, tâm hồn luôn vui vẻ để sống vui sống khoẻ cùng con cháu.

Với phương châm, “ Vì sức khoẻ của bạn” Bệnh Viện sẽ không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng y tế để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG