LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 10

Sữa mẹ là món quà tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vậy làm thế nào để việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng? Biện pháp khắc phục khi Mẹ bị căng sữa, tắc sữa,...cách duy trì nguồn sữa mẹ giúp Bé hấp thu tốt nhất?

Tất cả sẽ được giải đáp trong Lớp Học Tiền Sản tháng 10 bởi Bác sĩ CKI Nguyễn Kim Thành qua chủ đề "Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ".

Tại hội thảo Mẹ Bầu và Gia Đình còn lắng nghe Bs.CKI. Nguyễn Thị Bích Lan tư vấn “Sàng Lọc Tim Bẩm Sinh Sau Sanh - Tế Bào Gốc Trị Liệu Và Giải Pháp Đảm Bảo Nguồn Cung Cấp Tế Bào Gốc” nhằm bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho Bé.

Đây là cơ hội để được:

- Tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên khoa.

- Nhiều quà tặng hấp dẫn.

- Phiếu giảm giá tiền phòng khi sanh tại Bệnh Viện.

- Đặc biệt “ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”.

Lớp Học Tiền Sản được tổ chức vào lúc 9h00, chủ nhật ngày 21/10/2018 các Mẹ Bầu và Gia Đình hãy nhanh tay đăng ký để dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu nhé.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG