HỘI THẢO Y KHOA CHUYÊN ĐỀ ĐỘT QUỴ - BÍ QUYẾT BẢO VỆ SỨC KHOẺ!

- Thưa Bác sĩ, đột quỵ thường xảy ra bất ngờ, vậy trước đó có dấu hiệu nhận biết không?

- Tôi năm nay 75 tuổi, huyết áp 150/90mmhg, đang dùng thuốc hạ áp, vậy cách nào để phòng ngừa đột quỵ?

- Gia đình có người bị tai biến, vậy tôi có nguy cơ bị tai biến không?

Và còn rất nhiều câu hỏi được các Khách Mời đặt ra tại hội thảo chuyên đề “Đột Quỵ” vào sáng ngày 27/07 vừa qua.

Trong không khí ấm áp, gần 100 Khách Mời là những cô chú trên 40 tuổi được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về cách nhận biết, phòng ngừa và điều trị đột quỵ bằng sự tư vấn nhiệt tình từ ThS.Bs Võ Thị Kim Phương và BS.CKI Lữ Minh Tín.

- Ban Tổ Chức chương trình vô cùng phấn khởi khi Khách Hàng ngày càng quan tâm và chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, tránh những căn bệnh nguy hiểm. Trong tương lai, Bệnh Viện sẽ thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo y khoa bổ ích. Hãy theo dõi và chia sẻ thông tin đến mọi người.

- Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, đầy ý nghĩa tại hội thảo bạn nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang

Hotline Cấp Cứu/Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93