ĐẦU TIÊN TẠI ĐBSCL BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC – AN GIANG HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN TỪ DŨ ÁP DỤNG “ĐỀ ÁN KHÁM BỆNH TỪ XA”

Vào lúc 08h ngày 22/10/2020 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc vinh dự tham gia lễ khai trương Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh từ xa (Telehealth) kết nối với 40 điểm cầu trực tuyến.

Nhân dịp này Ths. BS. Hứa Văn Tấn – Phó Giám Đốc – Trưởng Khoa Hiếm Muộn đã trực tiếp thực hiện siêu âm một trường hợp thụ tinh trong ống nghiệm, hội chẩn trực tuyến cùng các Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ.

Ths. BS. Hứa Văn Tấn chia sẻ thêm “Việc áp dụng đề án khám bệnh từ xa của Bệnh Viện Từ Dũ giúp nâng cao công tác chẩn đoán điều trị, xóa bỏ các khoảng cách địa lý, giúp Khách Hàng trong và ngoài tỉnh dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, đặc biệt trong trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn.”

Với kinh nghiệm lâu năm từ các Bác Sĩ chuyên khoa đầu ngành tuyến trên cùng sự phối hợp chuyên môn nhịp nhàng của các Bác Sĩ Hạnh Phúc. Hy vọng đây sẽ là một sản phẩm mang ý nghĩa thiết thực ở thời đại công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ mà Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc mang đến cho Khách Hàng thân yêu.
Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang
Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93