CHUYẾN XE HẠNH PHÚC 2020 - MANG KHÔNG KHÍ MÙA XUÂN ĐẾN TÂY ĐÔ - THỐT NỐT - TP CẦN THƠ.

Tết này các bạn đã nhận lì xì chưa? Riêng Bệnh Viện đã sớm được nhận lì xì rồi đấy!

Lì xì đầu năm Bệnh Viện nhận được vô cùng quý báu chính là “Nụ Cười” của hơn 300 Khách Hàng tham gia Khám Bệnh Miễn Phí vào ngày 12/01/2020 tại Nhà Thiếu Nhi - Quận Thốt Nốt - Thành Phố Cần Thơ.

Chuyến Xe Hạnh Phúc 2020 dừng chân tại Quận Thốt Nốt đã mang không khí mùa xuân đến qua chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện hiệu quả khi người dân được cung cấp các dịch vụ miễn phí: thăm khám và tư vấn miễn phí các chuyên khoa Nội, Ngoại, Nhi, Mắt đặc biệt là t ư vấn Sức khoẻ Sinh Sản; thực hiện test đường huyết, siêu âm tổng quát, đo điện tim và cấp thuốc.

Trong năm Canh Tý, Chuyến Xe Hạnh Phúc sẽ tiếp tục lăn bánh. Nhằm nhân rộng sứ mệnh Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc được hạnh phúc khi trao nụ cười.

Cấp cứu/Đặt lịch khám: 1900 92 93