BIẾN CHỨNG VỀ MẮT CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – ĐỪNG XEM THƯỜNG

Biến chứng về mắt là một trong những nguy hiểm mà người bệnh đái tháo đường phải đối mặt, nguyên nhân gây ra các bệnh Võng mạc đái tháo đường, Đục thủy tinh thể, Tăng nhãn áp,…

Bệnh có biểu hiện âm thầm, khó phát hiện. Do đó người bệnh thường chủ quan, nếu để lâu dài và không điều trị kịp thời bệnh sẽ diễn tiến nặng, khó kiểm soát làm xuất huyết, bong võng mạc, giảm thị lực một phần hoặc toàn phần,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Người bệnh đái tháo đường cần quan tâm chăm sóc đôi mắt, việc tầm soát và kiểm tra định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ mắt luôn khỏe mạnh.

Lưu ý đến ngay Bác sĩ chuyên khoa khi có các dấu hiệu:

- Nhìn mờ, nhìn đôi.

- Thường xuyên chảy nước mắt, màu sắc thay đổi.

- Mắt đỏ, ngứa và đau.

Hưởng ứng ngày “Thế Giới Phòng Chống Đái Tháo Đường 14/11/2018” hãy cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang Cảnh Giác Với Bệnh Đái Tháo Đường - Kẻ Giết Người Thầm Lặng!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG