BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC – AN GIANG VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN UBND CÙNG SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG THĂM, CHÚC TẾT NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019!

Tối ngày 30 Tết, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang vinh dự tiếp Đoàn do Ông Trần Anh Thư - Phó Chủ Tịch tỉnh, Ông Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Ông Trịnh Hữu Thọ - Phó Giám Đốc Sở Y Tế cùng dẫn đầu đến thăm, tặng quà và chúc Tết trước thời khắc Giao Thừa đón chào năm mới.

Ông Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đại diện Đoàn gửi phần quà chúc Tết đến Bệnh Viện.

Nhân dịp này, Đoàn và Ban Giám Đốc tham quan toàn Bệnh Viện, cùng thăm hỏi, tặng quà chúc Tết Bệnh Nhân tại nhiều chuyên khoa. Đại diện Đoàn đánh giá và ghi nhận kết quả đạt được trong công tác khám – chữa bệnh, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến đội ngũ Y, Bác Sĩ Bệnh Viện.

Đoàn và Ban Giám Đốc tham quan toàn Bệnh Viện, cùng thăm hỏi, tặng quà chúc Tết Bệnh Nhân.

Hơn 21 năm với nhiều sự “Thay da đổi thịt”. Năm mới, tuổi mới, Bệnh Viện sẽ thêm nhiều bước tiến và vươn xa hơn nữa. Cảm ơn Qúy Khách đã gửi trọn niềm tin khi lựa chọn đồng hành cùng Bệnh Viện. Đó là niềm tự hào to lớn giúp chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển.

Trước thềm năm mới, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang kính chúc Qúy Khách một năm dồi dào sức khỏe – An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Mã đáo thành công!

HAPPY NEW YEAR. Hello 2019!

“Chào Đón Heo Vàng – Ngập Tràn Hạnh Phúc”