23 NĂM HƯNG THỊNH VÀ PHÁT TRIỂN - CHÚC MỪNG SINH NHẬT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC - AN GIANG

Trong không khí những ngày cuối năm nhộn nhịp, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc hân hoan tổ chức Lễ Kỷ Niệm 23 Năm Thành Lập (27/11/1997 - 27/11/2020). Sự kiện chính là khoảnh khắc tập thể Bệnh Viện cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được để tiếp tục phấn đấu tốt hơn nữa ở năm 2021.

Hành trình 23 năm, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc luôn nuôi dưỡng sự vững vàng với lý tưởng và hoài bão “Vì sức khoẻ của bạn”. Đến nay, Bệnh Viện tự tin đã mở ra chuỗi giá trị chăm sóc sức khoẻ toàn diện, khẳng định được những giá trị y khoa an toàn cho Khách Hàng trong và ngoài tỉnh An Giang.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã luôn tin yêu và lựa chọn Bệnh Viện là nơi đồng hành chăm sóc sức khoẻ trong suốt chặng đường 23 năm.

Hơn thế nữa là lời tri ân sâu sắc gửi đến Ban Lãnh Đạo và Quý Đồng Nghiệp, kính chúc tập thể thật nhiều sức khoẻ và lòng nhiệt thành để tiếp tục phụng sự lý tưởng “Xây Dựng và Phát Triển Hạnh Phúc” trong tương lai.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com