VIÊM GAN KHÔNG CÒN - VẸN TRÒN SỨC KHOẺ

Viêm gan là một căn bệnh nguy hiểm, diễn biến vô cùng phức tạp đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống.

Phóng sự " Chuyên Đề Viêm Gan"

- Ở giai đoạn đầu bệnh diễn tiến âm thầm, khó phát hiện. Nếu không được xét nghiệm kịp thời, có phát đồ điều trị thích hợp để tình trạng viêm kéo dài khiến tế bào gan hư hại sẽ gây ra nhiều biến chứng: xơ gan, ung thư gan ...

- Với đội ngũ Bác sĩ – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, các xét nghiệm tầm soát bệnh viêm gan và kiểm tra chức năng gan tại Bệnh Viện được thực hiện nhanh chóng giúp chẩn đoán bệnh chính xác.

- Đặc biệt, Bệnh Viện có Phòng Khám Viêm Gan và tư vấn tiêm ngừa - Phương pháp chủ động phòng bệnh giúp bảo vệ sức khoẻ tránh tổn thương gan hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các Bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG