VÌ SAO BÁC SĨ CẦN KHÁM SÀNG LỌC CHO BÉ TRƯỚC TIÊM CHỦNG?

- Đây là câu hỏi mà Phòng Tiêm Chủng Bệnh Viện nhận được rất nhiều từ các ông Bố bà Mẹ đưa bé đến tiêm ngừa.

Và câu trả lời đó chính là Quy Trình Tiêm Chủng An Toàn tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang chưa bao giờ được nới lỏng.

Khám sàng lọc trước tiêm chủng rất quan trọng nhằm phát hiện bất thường, đảm bảo thể trạng bé đủ điều kiện sức khỏe trước khi tiêm.

Hạn chế tối đa những phản ứng sau tiêm, giúp nhận diện những bất thường cần lưu ý.

Tại Phòng Tiêm Chủng Bệnh Viện, an toàn và sự chăm sóc tận tâm mới là sứ mệnh quan trọng nhất, 100% bé đến tiêm đều được Bác Sĩ chuyên môn thăm khám sàng lọc.

Vì vậy, Bố Mẹ hoặc người chăm sóc bé hay người đi tiêm chủng và Bác Sĩ cần hợp tác để đảm bảo việc tiêm chủng là đúng thời điểm, hiệu quả và an toàn nhất nhé!

Phòng Tiêm Chủng – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình thân yêu chăm sóc sức khỏe an toàn thân thiện cho Bé Yêu.

Không có mô tả ảnh.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93