TRONG THAI KỲ, DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Thai em được 7 tuần, chưa uống thuốc và bất kỳ loại sữa nào. Em rất gầy nên không biết ăn hay uống thực phẩm gì để có sức khỏe tốt?

Từ khi mang thai, em tăng cân liên tục vậy có cách nào để cải thiện vấn đề này thưa Bác sĩ?

Dinh dưỡng luôn là chủ đề đề được các Mẹ Bầu quan tâm hàng đầu, đây là yếu tố quan trọng cho việc hình thành, phát triển thai nhi. Chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, đầy đủ sẽ giúp mẹ và bé có một thai kỳ hoàn hảo.

Vậy làm thế nào để dinh dưỡng “Vào con, không vào mẹ”, bé tăng cân - mẹ giữ dáng?

Chia nhỏ bữa ăn và khẩu phần ăn.

Chọn thực phẩm tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo vệ sinh.

Không dùng chất kích thích rượu, cà phê, thuốc lá. Hạn chế gia vị như ớt, hạt tiêu...

Uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày. Chế độ luyện tập hợp lý.

Còn rất nhiều bí quyết tuyệt vời sẽ được Bác sĩ chuyên khoa Sản Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang hé lộ trong “Lớp Học Tiền Sản” tổ chức vào ngày 31/08/2019 sắp tới. Các Ông Bố, Bà Mẹ đừng bỏ qua cơ hội bỏ túi thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trình chào đón con yêu này nhé!