THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ PGS.TS NGUYỄN TRƯỜNG SƠN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC – AN GIANG

Sáng ngày 24/06 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang vinh dự đón tiếp Đoàn công tác Ban Tuyên Giáo Trung Ương do Thứ Trưởng Bộ Y Tế PGS.TS Nguyễn Trường Sơn làm trưởng đoàn và đại diện Lãnh Đạo các Sở Ban Ngành tỉnh An Giang.

Đoàn đã tham quan thực tế cơ sở vật chất, các Khoa/Phòng trong Bệnh Viện. Sau đó, phát biểu tại buổi làm việc, TS.BS Lư Quốc Hùng – Tổng Giám Đốc Bệnh Viện báo cáo tình hình thực hiện chính sách Bảo Hiểm Y Tế cùng những thành tựu, khó khăn của Bệnh Viện. Lắng nghe chia sẻ, Thứ Trưởng Bộ Y Tế biểu dương và đánh giá cao các bước tiến quan trọng Bệnh Viện đạt được trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh và điều trị nội trú hợp lý đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân, góp phần giảm tải cho các Bệnh Viện công lập.

Ban Giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang xin gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận những ý kiến đóng góp từ Đoàn công tác Ban Tuyên Giáo Trung Ương. Đây là niềm tự hào và động lực to lớn để Bệnh Viện không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho mọi Khách Hàng trong và ngoài tỉnh.