THÔNG BÁO TRIỂN KHAI MỞ RỘNG KÊNH ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC - AN GIANG

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang công bố triển khai đặt lịch khám bệnh và thanh toán trực tuyến từ ngày 16/03/2020 thông qua:

1. Tổng đài 1900 92 93
2. Website http://benhvienhanhphuc.com
3. Ứng dụng HappyCard

Với những ưu điểm:

Không cần chờ đợi lấy số thứ tự.
Tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh tại Bệnh Viện.
Chủ động đặt lịch khám trong vòng 7 ngày
Lựa chọn Bác Sĩ theo bảng lịch trực Bệnh Viện đã sắp xếp hằng tuần.
Thanh toán trực tuyến bằng Thẻ Bệnh Nhân với chi phí hợp lý 5000 VNĐ/ 1 lượt đăng ký

**Đăng ký tối thiểu trước 01 ngày và tối đa trong vòng 07 ngày
**Thời gian đăng ký: 07h - 21h hằng ngày

HappyCard là ứng dụng đặt lịch giúp việc khám bệnh có kế hoạch và thuận tiện hơn. Đây là giải pháp công nghệ được Bệnh Viện thực hiện nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, giúp Khách Hàng tiết kiệm thời gian và bảo mật an toàn thông tin.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đang hướng đến xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe thông minh bằng việc kết hợp giữa trí tuệ con người và công nghệ. Hy vọng những đổi mới này sẽ giúp Khách Hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình thăm khám tại Bệnh Viện.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com