THẺ HAPPYKID - NÂNG NIU TOÀN DIỆN SỨC KHOẺ CON YÊU

- Hơn 60 ngày đồng hành trên hành trình chăm sức khoẻ toàn diện cho bé - Thẻ HappyKid đang là món quà vô giá dành tặng “Những đứa con gia đình Hạnh Phúc” với sứ mệnh nâng niu sức khoẻ toàn diện con yêu từ những năm tháng đầu đời.

Vậy làm cách nào để sở hữu thẻ HappyKid?

- Thẻ HappyKid được tặng Miễn Phí cho những “Thiên Thần Nhỏ” khi sanh tại “Mái nhà Hạnh Phúc” với những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

+ Miễn Phí 12 lần công kiểm tra và tư vấn từ Bác Sĩ chuyên Khoa (Nhi, Mắt, Tai - Mũi - Họng, Dinh Dưỡng, Tiêm Ngừa...) trong 12 tháng.

+ Đảm bảo thủ tục đăng ký đơn giản.

+ Khi sanh tại Bệnh Viện được ưu tiên thuốc tiêm ngừa cho bé: 6in1, Viêm phổi,...

Hãy là những Ông Bố Bà Mẹ thông thái từ hôm nay để an tâm chăm sóc sức khỏe con yêu cùng HappyKid nhé!