PHÁT HIỆN VÀ GẮP THÀNH CÔNG DỊ VẬT “ẨN NÁU” 2 NĂM TRONG HỐC MẮT

- Xua tan khó chịu, xoa dịu cơn đau vùng mắt - “Cửa sổ tâm hồn” nhìn rõ và sáng hơn, đây là thành quả từ cas tiểu phẫu gắp dị vật của đội ngũ Y - Bác sĩ chuyên khoa Mắt, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang.

- Tai nạn giao thông đã lâu, dù được cấp cứu chữa trị kịp thời nhưng gần hai năm nay ông NTT 42 tuổi ở Thoại Sơn, An Giang luôn có cảm giác cộm mắt và đau rát. Mặc dù thăm khám nhiều nơi tình trạng vẫn không cải thiện.

- Tại khoa Mắt, sau khi thăm khám lâm sàng bằng các trang thiết bị hiện đại, Bác Sĩ phát hiện một “Mảnh kính” lạc trôi ở vùng hốc mắt. Nhận định đây là trường hợp hiếm gặp, nguy hiểm Ê-Kíp nhanh chóng thực hiện loại bỏ dị vật.

- Tiểu phẩu thành công, mắt hết sưng, khó chịu ông NTT sinh hoạt bình thường hưởng trọn niềm vui cùng gia đình và người thân.

- Thời gian qua, khoa Mắt đẩy mạnh đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến như Siêu Âm Nhãn Khoa, máy Đo Khúc Xạ, Máy Mổ Cườm Phaco… với hy vọng mang đến ánh sáng Hạnh Phúc cho mọi khách hàng.