NHÂN RỘNG YÊU THƯƠNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ MỸ HÒA HƯNG!

- Trong không khí hân hoan chào ngày lễ lớn, hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang đã đến với xã Mỹ Hòa Hưng vào sáng ngày 18/08, kết thúc tháng 8 trọn vẹn, đầy ý nghĩa.

- Hơn 300 người dân, không phân biệt độ tuổi, ngành nghề được thực hiện các cận lâm sàng như test đường huyết, siêu âm tổng quát, đo điện tim…đồng thời khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn trực tiếp từ Bác Sĩ với nhiều chuyên khoa: Nội, Ngoại, Mắt, Da Liễu… Chương trình còn mang mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, giúp mọi người có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

- Hy vọng rằng, hình ảnh Bác Sĩ với chiếc áo Blouse trắng tận tụy và tâm huyết trong mỗi lần khám bệnh, cùng thái độ vui vẻ bên những giọt mồ hôi ướt đẫm của nhân viên hỗ trợ sẽ trở thành kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người dân tại vùng đất quê hương Bác Tôn kính yêu – xã Mỹ Hòa Hưng!

- Kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Long Xuyên, 131 năm ngày sinh Chủ Tịch Tôn Đức Thắng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang kính chúc Quý Khách có những ngày Lễ vui khoẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè!