NGUY CƠ TIỀM ẨN TỪ ĐỘT QUỴ NÃO - LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT VÀ XỬ TRÍ KỊP THỜI?

Những ngày gần đây, đột quỵ đang trở thành một chủ đề được quan tâm hàng đầu. Thực tế, đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong cao và có tỷ lệ mắc bệnh gia tăng đáng báo động.
Hãy cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc cập nhật ngay các kiến thức y khoa về đột quỵ não nhằm nhận biết sớm các triệu chứng và nguyên tắc trong cấp cứu đột quỵ qua những hình ảnh dưới đây nhé!
Không có mô tả ảnh.
Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang với hệ thống xe cấp cứu trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và thực tập thường xuyên về chuyên môn, quy trình sơ cứu, vận chuyển... luôn sẵn sàng 24/7, đảm bảo nhanh chóng, an toàn cao nhất trong sơ cứu đột quỵ tại chỗ và trên đường đến Bệnh Viện.
Hình ảnh có thể có: 2 người
Đừng chủ quan bỏ lỡ “Giờ Vàng” (06 giờ đầu khi khởi phát) trong cấp cứu đột quỵ, hãy đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời, hạn chế di chứng nghiêm trọng.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com