NGÀN LỜI TRI ÂN - MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

-  Mừng ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy Cô, người đã giành trọn nhiệt huyết, tuổi xuân truyền lửa cho thế hệ trẻ hoàn thành sứ mệnh hạnh phúc trao yêu thương.

Có những người tuy không miệt mài bên trang giáo án hay tóc lấm lem những hạt bụi phấn. Nhưng họ vẫn được gọi là "Thầy" - Những người Thầy Thuốc.

- Họ trắng đêm bên hồ sơ bệnh án, những lần cấp cứu “căng não” hay khoảnh khắc “người thầy” chạm tay bệnh nhân động viên an ủi giúp xoa dịu đi những tổn thương với niềm tin mang hạnh phúc vẹn tròn cho đời.

Những giây phút cầm tay chỉ dạy và những bài học không chỉ trên giảng đường, sẽ mãi là báu vật mà thế hệ Thầy Thuốc trẻ mãi ghi nhớ.

Một lần nữa, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang kính chúc quý Thầy Cô dồi dào sức khoẻ để thắp thêm ngọn lửa tri thức cho tuổi trẻ tương lai.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG