MẸ ƠI! SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN (NIPT) LÀ GÌ VẬY MẸ?

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn dựa trên xét nghiệm tìm ADN của con trong máu mẹ trong ba tháng đầu thai kỳ là “Chìa khoá vàng” an toàn cho con với những tiến bộ:

+ Thực hiện sớm từ khi thai nhi mới 9 tuần tuổi.

+ Phương pháp NIPT phát hiện các bất thường nhiễm sắc thể nhiều hơn chính xác hơn (99.9%).

+ Xét nghiệm đơn giản.

- Dạ có giống với xét nghiệm truyền thống anh hai con từng thực hiện không vậy mẹ? Anh bảo có kim tiêm, con sợ lắm!

- Con đừng sợ con yêu! Đây là công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ chỉ cần 10ml máu của mẹ (không cần chọc ối) dễ dàng xét nghiệm các hội chứng: Down, Edwards, Patau,... đảm bảo an toàn cho hai mẹ con chúng ta.

- Dạ sàng lọc không xâm lấn ở đâu đấy Mẹ?

- Chẳng cần phải đi xa! Tại An Giang, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang thực hiện sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) - phương pháp mới nhất, nên mẹ sẽ đặt trọn niềm tin tại đây để hoàn thiện hành trang chào đón con yêu của mẹ chào đời.

Các mẹ bầu biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ “Sàng Lọc Tiền Sản Không Xâm Lấn - NIPT” hãy liên hệ ngay:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG