MÂY CỦA MẮT ĐỂ BÁC SĨ HẠNH PHÚC CUỐN ĐI

Sớm mai thức giấc, bạn bỗng nhiên phát hiện nơi “Cửa sổ tâm hồn” xuất hiện một “Áng mây lạ” – mây thịt mắt ở tròng trắng tiến vào tròng đen của mắt, kèm theo đó là những cảm giác khó chịu như mắt cộm, ngứa, rát thậm chí là đau mắt, đỏ mắt, mờ mắt.

Đừng nên coi thường những biểu hiện lạ này, trong trường hợp nặng mây thịt có thể che phủ đồng tử và gây ra các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và thẩm mỹ.

Theo BS.CKI Nguyễn Văn Luận – Trưởng Khoa Mắt - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc chia sẻ phẫu thuật mộng thịt – mây mắt chẳng còn đáng ngại khi áp dụng phương pháp phẫu thuật “Ghép kết mạc tự thân“ với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Phương pháp tê tại chỗ không gây đau mắt.

+ Chi phí hợp lí, áp dụng thanh toán BHYT 80% theo quy định.

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng.

Vui Xuân Canh Tý với Đôi Mắt Như Ý cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang nhé!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93