MÁY CHỤP HÌNH ĐÁY MẮT – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐÁY MẮT

Thị lực suy giảm khiến bạn mệt mỏi, thiếu tập trung, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Những chẩn đoán thông thường không thể đánh giá đầy đủ tình trạng hiện tại của đôi mắt.

Trưởng khoa Mắt, Bác sĩ CKI. Nguyễn Văn Luận – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang cho biết chụp hình đáy mắt giúp khảo sát hiệu quả tình trạng võng mạc, mạch máu, gai thị, hoành điểm, phát hiện các tổn thương đáy mắt như thoái hóa võng mạc, bong võng mạc, xuất huyết võng mạc… từ đó tầm soát sớm bệnh cườm nước, biến chứng ở mắt của người đái tháo đường, tăng huyết áp.

Với mục tiêu “Mắt khỏe cho cộng đồng” Bệnh Viện luôn cập nhật kỹ thuật hiện đại trong khám - điều trị mắt và đẩy mạnh đầu tư Máy Chụp Màu Đáy Mắt EIDON thế hệ mới.

Cung cấp hình ảnh sắc nét, trung thực.

Công nghệ chụp tự điều chỉnh, hoàn toàn tự động.

Không xâm lấn, không đau

Trong vòng 1 phút đã có kết quả nhanh chóng, chính xác.

Vì một cửa sổ tâm hồn sáng – đẹp, hãy kiểm tra mắt ngay hôm nay để tầm soát kịp thời, điều trị đúng bệnh!

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang
Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93