“KỸ THUẬT CHỌC ỐI” - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN TRƯỚC SINH!

Bạn muốn con yêu chào đời khỏe mạnh?

Bạn lo lắng với kết quả sàng lọc trước sinh dương tính - nguy cơ mắc bệnh cao, phải làm sao?

- Không cần đi xa, ngay tại “Mái Nhà Hạnh Phúc” ngoài phương pháp “Sàng lọc không xâm lấn NIPT" hiện đại, chúng tôi tự hào là Bệnh Viện ĐẦU TIÊN trong tỉnh An Giang triển khai “KỸ THUẬT CHỌC ỐI”-(Dịch ối được lấy làm xét nghiệm) HOÀN TOÀN MỚI, chẩn đoán chính xác hơn 99% các bất thường nhiễm sắc thể, dị tật bẩm sinh, hội chứng Down từ đó giúp mẹ bầu có kế hoạch chăm sóc thai kỳ phù hợp.

- Hành trình vượt cạn “Mẹ tròn con vuông” trở nên dễ dàng hơn, mẹ bầu không còn trăn trở với xét nghiệm Triple test và Double test nguy cơ cao, độ mờ da gáy dày… vì đã có “Kỹ Thuật Chọc Ối” bởi bàn tay Vàng của các Bác sĩ Hạnh Phúc cùng dịch vụ y tế chất lượng tại Bệnh Viện:

+ Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật an toàn.

+ Thủ tục đơn giản, thời gian trả kết quả nhanh chóng (7-10 ngày).

+ Bác sĩ Sản Khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình.

+ Tiết kiệm thời gian lên Bệnh Viện tuyến trên.

Vì một thai kỳ khỏe mạnh - Vì sức khỏe con yêu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các ông bố bà mẹ nhé!