KHÂU THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN – GIỮ NÉT XUÂN HỒNG – MẶN NỒNG CẢM XÚC

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của người phụ nữ, nhưng theo năm tháng, nét xuân dần được thay thế bởi những lão hoá từ quá trình sanh con, tuổi tác... dẫn đến tình trạng vùng kín thay đổi màu sắc, khô teo niêm mạc, làm mất tự tin và ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng cuộc sống hôn nhân.

Theo BS. CKI. Nguyễn Thị Bích Lan – Khoa Sản Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang "Phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là biện pháp thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, làm căng da và niêm mạc tầng sinh môn, thu nhỏ vùng âm đạo. Đây là giải pháp tối ưu để cải thiện và làm đẹp vùng kín."

Những bí mật thầm kín sẽ không còn khó nói nữa vì đã có Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang chia sẻ cùng Quý Khách Hàng thông qua phương pháp Khâu Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn:

+ Làm đẹp hiệu quả, về ngay trong ngày.
+ Trẻ hoá toàn diện.
+ Đảm bảo an toàn, riêng tư tuyệt đối.

Chăm sóc và cải thiện vùng kín là nhu cầu tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Đừng chần chờ, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn để làm đẹp hơn nữa cho bản thân, phụ nữ nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang
Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93