HÀNH TRÌNH “GỬI HY VỌNG – NHẬN HẠNH PHÚC” ĐÃ TRỞ LẠI – TIẾP TỤC GIẢM 30% CÔNG KỸ THUẬT THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

“Gửi Hy Vọng, Nhận Hạnh Phúc” GIẢM 30% công kỹ thuật Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm (IVF) - Hành trình mang đến phép màu kỳ diệu cho các cặp vợ chồng mong con. Tại khoa Hiếm Muộn, đội ngũ Chuyên Gia, Bác sĩ của Bệnh Viện Từ Dũ và Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đang bước vào những công đoạn quan trọng trong quá trình thực hiện.

Mặc dù đã khép lại, nhưng mỗi ngày, mỗi giờ Bệnh Viện vẫn nhận rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia. Để hiện thực hóa thêm nhiều giấc mơ đón chào “Thiên thần nhỏ”, hướng đến kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang, tin vui cho Quý Khách Hàng, chúng tôi tiếp tục GIẢM 30% công kỹ thuật Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm cho 20 hồ sơ gửi về sớm nhất.

Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 06/08/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Khi những trái tim cùng chung một nhịp, niềm tin của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi! “Cơ Hội Hôm Nay – Hạnh Phúc Ngày Mai” đừng bỏ lỡ ưu đãi Đặc Biệt này, đăng ký ngay các ông bố, bà mẹ nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang

Hotline Cấp Cứu/Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93