HÀNH TRÌNH CHÀO ĐÓN THIÊN THẦN - LỚP TIỀN SẢN THÁNG 12

Đến hẹn lại lên, Lớp tiền sản Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang được tổ chức 23/12/2017 với chủ đề: Thể dục thai kỳ và Các bệnh thường gặp trong thai kì (Cảm cúm, Đau khớp, Nghén,…).

Những kiến thức hữu ích được bác sĩ chia sẻ đến các Mẹ Bầu, những phần quà từ nhà tài trợ đã được trao tay các mẹ và đặc biệt hơn là các mẹ đã được bóc thăm Voucher giảm giá tiền Phòng Sanh với nhiều giá trị hấp dẫn. Lớp tiền sản khép lại thành công với sự tham dự của hơn 250 mẹ bầu và gia đình cùng tham dự.

Những nụ cười rạng ngời trên môi của các ông bố, bà mẹ hòa chung một niềm vui trọn vẹn, sẵn sàng chào đón những thiên thần bé nhỏ.

Những bó hoa tươi thắm cảm ơn ThS.Bs Hứa Văn Tấn đã đồng hành cùng chương trình và hai sản phụ may mắn nhất, nhận được voucher 2 triệu đồng

Hãy để Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang tiếp bước cùng Hành trình chào đón thiên thần của Bố và Mẹ.

* Liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG