HẠNH PHÚC LÀ TRAO YÊU THƯƠNG - MÓN QUÀ ĐẦU NĂM

Mỗi thiên thần chào đời là một niềm vui mới cho gia đình nhỏ của các ông Bố bà Mẹ. Trong niềm hạnh phúc đó có cả những nỗi lo khi chăm sóc bé. Làm thế nào để con yêu luôn được tận hưởng nguồn sữa dồi dào từ Mẹ? Các Mẹ sẽ phải làm gì khi bị tắc sữa? Nếu Mẹ thường xuyên bị tắc sữa lâu ngày sẽ rất nguy hiểm có thể dẫn đến áp xe hay u xơ vú. Vì vậy, duy trì nguồn sữa Mẹ là lựa chọn thông minh cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của Bé và Mẹ.

Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết đó, từ đầu năm 2018 - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang triển khai sử dụng máy hút sữa điện thông minh Sanity để hỗ trợ cho những năm tháng đầu đời của bé yêu của các Mẹ được đủ đầy, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Máy hút sữa điện đôi thông minh Sanity AP5316 (Int Electric Breast Pump) với thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn giúp các Mẹ sử dụng dễ dàng và thoái mái hơn trong việc hút sữa. Máy hút bằng điện Sanity giúp cho sữa được tiết ra đều, dễ chịu và không làm đau khi hút sữa.

Hãy đến với Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang để hạnh phúc được căng tràn cho tình yêu thương trọn vẹn.

CON KHỎE – BỐ MẸ KHÔNG LO – CẢ NHÀ HẠNH PHÚC.

* Liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG