BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC RA MẮT "GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC"

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC RA MẮT

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC RA MẮT "GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC"

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI – GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang cho ra đời chương trình ưu đãi GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC như là món quà tri ân Bệnh Viện gửi đến các Gia Đình đã quan tâm tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện.
Để “vượt cạn” không còn là cuộc chiến, cùng Bé Yêu tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ý nghĩa này với những bất ngờ thú vị từ GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC.

Khi nào Mẹ Bầu có thể tham gia chương trình?
Mẹ Bầu vui lòng đăng ký tham gia trước tuần thứ 38 của thai kỳ (căn cứ vào ngày dự sanh)

Mẹ Bầu sẽ nhận được ưu đãi gì khi tham gia chương trình GÓI THAI KỲ NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC?
Gói Thai Kỳ Nhân Đôi Hạnh Phúc bao gồm hai gói ưu đãi: gói 4 triệu đồng và gói 5 triệu đồng. Mẹ Bầu lựa chọn tham gia một trong hai gói và sẽ nhận những phần quà tương ứng khi Mẹ và Bé xuất viện (tham khảo chi tiết quà tặng qua hình ảnh đính kèm).
Tham gia chương trình Mẹ Bầu sẽ mở một tài khoản “Gói nhân đôi” được quản lý bởi Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử và hoàn tất 01 lần gửi đủ số tiền 4.000.000 đồng hoặc 5.000.000 đồng vào tài khoản.

*THAM GIA GÓI 04 TRIỆU sẽ nhận đươc 08 PHẦN QUÀ:
•    Balo chuyên dụng
•    Thẻ HappyKid
•    Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử
•    Khung Ảnh Bé
•    Túi Vải Moony
•    Miếng Lót Thấm Sữa Moony
•    Tã Dán Moony
•    Tã Bông Moony
* THAM GIA GÓI 05 TRIỆU sẽ nhận đươc 10 PHẦN QUÀ:
•    Balo chuyên dụng
•    Thẻ HappyKid
•    Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử
•    Khung Ảnh Bé
•    Túi Vải Moony
•    Miếng Lót Thấm Sữa Moony
•    Tã Dán Moony
•    Tã Bông Moony
•    Bộ Quần - Áo Sơ Sinh Moony
•    Phiếu Ăn trị giá 200.000 đồng

Tham gia Gói Thai Kỳ Nhân Đôi Hạnh Phúc Mẹ Bầu cần lưu ý các vấn đề gì?

Số tiền gửi vào tài khoản Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử theo thông tin của Mẹ Bầu và được chuyển thành tiền tạm ứng viện phí nhập viện sanh, được tất toán trước khi xuất viện.

Mỗi Mẹ Bầu trong 01 thai kỳ được áp dụng 01 lần ưu đãi

Trong trường hợp Mẹ Bầu không đến trực tiếp Bệnh Viện đăng ký, người thân đem hồ sơ khám thai tại Bệnh Viện hoặc các cơ sở y tế khác (có ngày dự sanh) đến đăng ký.

Mẹ Bầu được tất toán đủ số tiền đã đăng ký Gói Thai Kỳ Nhân Đôi Hạnh Phúc khi không chọn sanh tại Bệnh Viện vì những lý do cá nhân. Thủ tục hoàn trả bao gồm: Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử và biên lai nạp tiền.

Đối với trường hợp mất Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử, Mẹ Bầu cần phục hồi thẻ trước khi tất toán, phí phục hồi thẻ là 20.000 đồng.

Thẻ Bệnh Nhân Điện Tử được cung cấp đến Mẹ Bầu (đối với chưa có thẻ) ngay sau khi viện phí hoàn tất thủ tục thu phí nạp tiền vào thẻ.

Thẻ Happykid miễn phí 12 lần công khám và tư vấn ban đầu cho bé sau sanh, áp dụng cho tất cả các chuyên khoa (ngoại trừ Phòng khám Răng Hàm Mặt. Bệnh Viện không hỗ trợ truy xuất và cấp lại trong trường hợp khách hàng làm hỏng hoặc mất thẻ.

Phiếu Ăn trị giá 200.000 đồng được tặng khi Mẹ và Bé xuất viện:

+ Áp dụng thanh toán tại căn tin Bệnh Viện (dùng trực tiếp hoặc mang đi).

+ Phiếu có giá trị sử dụng cho 01 lần thanh toán, không có giá trị hoàn lại, vượt quá 200.000 đồng khách hàng vui lòng thanh toán phần phí phát sinh thêm.

+ Thời hạn sử dụng phiếu ăn 01 năm kể từ ngày cấp

+ Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

+ Phiếu hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, còn thời hạn sử dụng. Bệnh Viện không truy xuất và cấp lại trong trường hợp khách hàng làm hỏng hoặc mất.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com