ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁI ÔM ĐẦU TIÊN - “DA KỀ DA” SAU SANH

”Mẹ ơi, giây phút thiêng liêng được Mẹ ôm vào lòng là trải nghiệm tuyệt vời nhất của con khi khởi đầu cuộc sống bên ngoài bụng Mẹ”

Cảm ơn Bác Sĩ “Hạnh Phúc” đã bắt nhịp cầu tình cảm cho Mẹ và con bằng biện pháp “Da Kề Da” vô vàng lợi ích.

Con được đặt lên ngực và tiếp xúc trực tiếp “Da Kề Da” với Mẹ ngay sau sanh. Bác Sĩ nói rằng, phương pháp diệu kỳ này giúp con phát triển não bộ, ổn định thân nhiệt, nhịp tim, nhịp thở. Con sẽ giảm căng thẳng, ít khóc và ngủ thật sâu. Đồng thời, hệ miễn dịch được tăng cường, kích thích tiêu hóa, con bú nhiều hơn, mau tăng cân và khỏe mạnh.

Không chỉ riêng con, mà tất cả các bạn chào đời tại “Mái Nhà Hạnh Phúc” dù sanh thường hay sanh mổ đều được thư giãn “Da Kề Da” trên ngực Mẹ.
Ngay giây phút này, con muốn nói “Con yêu Mẹ nhiều lắm! ”. Cảm ơn Bố Mẹ đã cho con bước vào thế giới này. Con sẽ ăn thật ngoan, ngủ thật giỏi, mãi là một em bé hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của Ba Mẹ.

Video thông tin da kề da tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang:

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com