CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NGÀY 11/12/2019

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp “Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”. Với ý nghĩa nhân văn cao cả và thiết thực đó sáng nay ngày 11/12/2019 đoàn viên, thanh niên, cán bộ viên chức Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang phấn khởi tham gia ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo.

Mỗi tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình đều được thực hiện kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định và nhận được giấy chứng nhận tham gia hiến máu tình nguyện.

Nhân ngày hội, Ban Lãnh Đạo Công Đoàn Cơ Sở Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả tình nguyện viên đã tham gia hiên máu nhân đạo. Hy vọng đây sẽ là hoạt động thường quy mà cán bộ nhân viên dưới “Mái Nhà Hạnh Phúc” thực hiện nhằm lan tỏa tình yêu thương và mang hạnh phúc đến cộng đồng.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93