CẨN THẬN VỚI BỆNH VIÊM MŨI HỌNG Ở TRẺ EM!

- Thời điểm chuyển mùa ngày giáp Tết là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh viêm mũi họng ở trẻ em. Mũi bé thường đối diện với nhiều triệu chứng khó chịu: ngạt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi,…

- Bệnh rất dễ nhận biết nhưng các ông bố bà mẹ không được chủ quan vì có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.

- Khi thấy những dấu hiệu bất thường:

+ Nước mũi đổi màu sang đục, vàng hay xanh.

+ Đau họng, sốt cao.

+ Lừ đừ, quấy khóc.

- Nên đưa bé đến Bệnh Viện để phát hiện sớm và điều trị bằng phương pháp phù hợp: Rửa mũi, xông mũi họng, làm thuốc tai,… Đồng thời nhận tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên khoa giúp chăm sóc bé an toàn.

- Các ông bố bà mẹ có biết rửa mũi như thế nào là đúng quy trình? Hãy cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang bỏ túi ngay bí quyết rửa mũi tại nhà đơn giản, hiệu quả ngay sau đây nhé!

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG