BÉO PHÌ Ở TRẺ EM - NỖI LO ĐANG LỚN DẦN CỦA CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ

Béo phì là tình trạng dư cân do tích tụ mỡ quá mức và bất thường trong cơ thể gây hậu quả xấu cho sức khỏe.

Điều trị béo phì ở trẻ em vô cùng cần thiết bởi béo phì khiến trẻ gặp rất nhiều vấn đề như:

- Ảnh hưởng tâm lý xã hội: rối loạn tâm lý, bị chọc ghẹo, cô độc, kém hòa nhập,...
- Ảnh hưởng phát triển: chiều cao, dậy thì sớm, có kinh nguyệt sớm, vùi dương vật.
- Bệnh lý tim mạch: tăng huyết áp, phì đại tim, bệnh cơ tim thiếu máu, đột tử.
- Bệnh lý nội tiết - chuyển hóa: đái tháo đường type 2 kháng Insulin, tăng triglyceride máu, tăng cholesterol máu, gout, gan nhiễm mỡ, buồng trứng đa nang, sỏi mật.
- Bệnh lý hô hấp: dễ mắc chứng ngưng thở khi ngủ, hội chứng giảm thông khí béo phì (hội chứng Pickwick).
- Bệnh lý cơ xương: nứt đầu xương đùi, thoái hóa khớp.

Phòng khám Dinh Dưỡng - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang sẽ là giải pháp tối ưu dành cho Ba Mẹ thời hiện đại bằng sự tham vấn dinh dưỡng chuyên sâu từ đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa.

Dinh dưỡng và vận động hợp lý là nền tảng của SỨC KHỎE - TẦM VÓC - TRÍ TUỆ

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93