BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT LẤY SỎI BÀNG QUANG "KHỦNG".

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT LẤY SỎI BÀNG QUANG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT LẤY SỎI BÀNG QUANG "KHỦNG".

- Vào lúc 13h ngày 24/4/2020, khoa Ngoại - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đã tiến hành phẫu thuật lấy sỏi thành công cho khách hàng N.V.D, 46 tuổi, địa chỉ Chợ Mới, An Giang được chẩn đoán sỏi bàng quang.

- Theo lời kể của thân nhân, bệnh nhân nhập viện với triệu chứng đau chằn bụng dưới, tiểu khó.Tiền sử từng chấn thương cột sống thắt lưng do tai nạn lao động, đã phẫu thuật điều trị. Hiện tại đi lại yếu, tiêu tiểu tự chủ.

- Tại Bệnh Viện, sau khi thăm khám, chụp thận KUB và siêu âm để kiểm tra, kết quả sỏi bàng quang. Sau khi hội chẩn và tư vấn rõ ràng với bệnh nhân và thân nhân, BS.CKI. Phan Thị Mỹ Linh, BS.CKI. Hoàng Thanh Bình cùng ekip đã gây mê nội khí quản do bệnh nhân từng gặp chấn thương cột sống thắt lưng và tiến hành lấy hai 2 viên sỏi bàng quang với kích thước lần lượt là 40x40mm và 40x60mm.

- Hiện tại, sau hậu phẫu, bệnh nhân hồi phục tốt. Bác sĩ tiếp tục theo dõi, có thể xuất viện sau 3 - 4 ngày.

- Qua trường hợp trên, để phát hiện sớm điều trị kịp thời, tránh những biến chứng đáng tiếc do sỏi bàng quang gây ra, Quý Khách Hàng cần:

+ Thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 năm 2 lần.
+ Đến ngay Bệnh Viện thăm khám nếu có các triệu chứng:
- Đau bụng dưới, đau vùng hạ vị.
- Rối loạn tiểu tiện: tiểu máu, tiểu rắt.

- Tại Khoa Ngoại - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang, Khách Hàng sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện và riêng biệt cho từng trường hợp với các Bác Sĩ Ngoại Khoa giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại, có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý ngay lần khám đầu tiên, mang đến khả năng điều trị thành công nhất. ​

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com