BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC KỊP THỜI XỬ TRÍ TRƯỜNG HỢP CHẤN THƯƠNG CỦA CỤ ÔNG 101 TUỔI

Sáng ngày 31/10/2020, trong niềm hân hoan của gia đình và nhân viên Bệnh Viện, ông N.V.H (101 tuổi, ở Long Xuyên, An Giang) xuất viện với tình trạng sức khoẻ đã ổn định sau 06 ngày điều trị vết thương vùng gót, chấn thương khuỷu, cổ chân do tai nạn sinh hoạt.
Hình ảnh có thể có: 1 người, hoa
“Muốn biết Hạnh Phúc là gì hãy hỏi ông cụ vừa được xuất viện về nhà sau những ngày điều trị do tai nạn bất ngờ tuần trước”, nét cười rạng rỡ của ông N.V.H và gia đình chính là điều trân quý, niềm khích lệ dành cho tập thể Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ảnh cận cảnh
Việc đánh giá, chẩn đoán tổn thương chính xác và sự tận tâm của tập thể khoa Chấn Thương Chỉnh Hình đã giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng, tránh biến chứng. Qua trường hợp của ông N.V.H, mọi người nên cẩn thận trong di chuyển, đặc biệt là người lớn tuổi, tránh nguy cơ té ngã. Khi chấn thương dù nhẹ hay nặng cũng không nên chủ quan, cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị kịp thời.
Hình ảnh có thể có: 2 người
Sự hài lòng và đánh giá cao của Khách Hàng về chất lượng dịch vụ cũng như năng lực chuyên môn của Bệnh Viện là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thành tốt nhất sứ mệnh “Vì Sức Khoẻ Của Bạn”.
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93