BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC - AN GIANG VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIẢNG VIÊN - SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y KHOA FUKUSHIMA - NHẬT BẢN ĐẾN GIAO LƯU THAM QUAN

Ngày 18/08/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang vinh dự đón tiếp đoàn giảng viên - sinh viên của Đại học Y Khoa Fukushima - Nhật Bản đến tham quan, giao lưu. Đây là hoạt động giúp tăng cường mở rộng hợp tác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Đoàn giảng viên - sinh viên của Đại học Y Khoa Fukushima - Nhật Bản đến tham quan, giao lưu.

Sau hơn 1 giờ trao đổi và tham quan Khoa, Phòng; đoàn đã được gặp gỡ đội ngũ nhân viên y tế chia sẻ nhiều thông tin về kiến thức y khoa, dịch vụ nổi bật của Bệnh Viện.

Đội ngũ nhân viên y tế chia sẻ nhiều thông tin về kiến thức y khoa, dịch vụ nổi bật của Bệnh Viện.

Buổi tham quan khép lại với nụ cười rạng rỡ cùng những cái vẫy tay tạm biệt thân thương. Ông Hirohide Yokokawa - Giảng viên trường Đại Học Y Khoa Fukushima - Nhật Bản cho biết: “ Chúng tôi rất bất ngờ về sự vượt trội trong chất lượng dịch vụ Bệnh Viện, điều đó đã góp phần thành công vào đề tài nghiên cứu y học ".

Sự vui vẻ và chuyên nghiệp của Đội ngũ nhân viên y tế và đoàn giảng viên - sinh viên của Đại học Y Khoa Fukushima - Nhật Bản.

Với những nỗ lực không ngừng, đặc biệt là trong việc mở rộng, tiếp nhận công nghệ y học tiên tiến của nước bạn; hy vọng rằng, trong tương lai Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang sẽ vươn xa hơn nữa trong công tác giao lưu hợp tác quốc tế.

* Liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG