BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC – AN GIANG VẪN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

- Không làm gián đoạn nhu cầu theo dõi sức khỏe trong mùa dịch, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang vẫn hoạt động KHÁM CHỮA BỆNH NỘI TRÚ, NGOẠI TRÚ bình thường, luôn sẵn sàng phục vụ Khách Hàng 24/24.

- Bằng nỗ lực duy trì hoạt động, việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho Khách Hàng và nhân viên y tế được Bệnh Viện chú trọng hơn bao giờ hết:

+ 100% Bác Sĩ, nhân viên Y tế và Khách Hàng thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

+ Sàng lọc, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt 100% Khách Hàng, thân nhân, nhân viên khi đến thăm khám, điều trị và làm việc tại Bệnh Viện.

+ Tăng cường trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn tại nhiều vị trí trong Bệnh Viện.

- Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang chân thành cảm ơn quý Khách Hàng, thân nhân đã phối hợp cùng Bệnh Viện trong công tác chống dịch.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com