BẢO VỆ BÉ YÊU TRƯỚC NGUY CƠ DỊCH SỞI BÙNG PHÁT

Sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính có thể xuất hiện ở cả trẻ em và người lớn khi chưa được tiêm ngừa hoặc tiêm nhưng chưa đủ liều.

- Với tốc độ lây nhiễm cao, Sởi được xem là "Kẻ thù" tạo ra các biến chứng nguy hiểm: Suy hô hấp, Viêm phổi, Viêm tai giữa,… gây tử vong hàng đầu ở trẻ em.

- Nhận dạng ngay “Người lạ” đang đe doạ Bé yêu với những biểu hiện khác thường như sau:

+ Sốt cao liên tục.
+  Khó thở, mệt mỏi.
Ho nhiều, chảy nước mũi liên tục.
Phát ban toàn thân,…

- Làm sao để bảo vệ Bé yêu khỏi dịch Sởi.

- Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang ngoài Vaccine 6 trong 1, viêm phổi, tiêu chảy cấp,…còn trang bị vaccine Sởi – Quai Bị - Rubella tạo lá chắn vững chắc bảo vệ bé khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

- Phòng bệnh – hơn chữa bệnh! Vì sức khỏe Con Yêu hãy chủ động tiêm ngừa cho bé các ông bố bà mẹ nhé!