XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT ĐOÀN VIÊN

Nàng Xuân đã ghé thăm “Mái Nhà Hạnh Phúc” trong thời khắc giao niên sắp đến rồi đấy!

Xuân Hạnh Phúc đã đến lan toả khắp nơi trong từng không gian Bệnh Viện nào là hoa, kiểng, câu đối đỏ, bánh chưng xanh,... nhằm mang đến mùa xuân ấm áp giúp xoa dịu cảm giác lo lắng và mệt mỏi của Khách Hàng khi đến Bệnh Viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh Viện, kính chúc Quý Khách có một năm “Heo Vàng” Thành Công - Sức Khoẻ - Hạnh Phúc.

Gửi lời chúc đến những đồng nghiệp trong “Mái Nhà Hạnh Phúc” có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và tràn đầy năng lượng tích cực hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đếm ngược chào đón một năm mới nhé!