VIÊM KẾT MẠC | TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

- Viêm kết mạc là tình trạng nhiễm trùng mắt phổ biến ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Bệnh gây ảnh hưởng lên kết mạc - một lớp mỏng bao phủ lòng trắng và bên trong mắt. ​

- Theo BS CKI. Hồ Thanh Ngàn, Khoa Mắt Bệnh Viện cho biết viêm kết mạc bản chất không nguy hiểm, chỉ gây khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây nên các biến chứng nặng nề. Ngay khi có các triệu chứng nghi ngờ viêm kết mạc, phải đến ngay Bác Sĩ chuyên khoa để được điều trị và dùng thuốc đúng cách.

-Triệu chứng thường gặp của viêm kết mạc:
+ Đỏ mắt, chảy nhiều nước mắt.
+ Cảm giác khó chịu, nóng rát ở mắt.
+ Mờ mắt, mi mắt sưng nhẹ.
+ Ngứa mắt dữ dội, sưng kết mạc.
+ Có mủ trong mí mắt, lông mi bị ghèn, khó khăn khi mở mí mắt. ​

- Khoa Mắt Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt. Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chất lượng điều trị tối ưu, môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chi phí hợp lý.

💡💡Hãy ghi nhớ ngay những cách phòng tránh viêm kết mạc đơn giản nhưng hiệu quả như sau nhé!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com