TRUNG THU YÊU THƯƠNG TẠI MÁI NHÀ HẠNH PHÚC!

Với mong muốn giúp các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh Viện có cơ hội được vui đùa, phá cỗ, rước đèn lòng dưới trăng vàng rực rỡ của đêm rằm tháng tám. Ngay lúc này, tại Mái Nhà Hạnh Phúc bộ ba “Quyền lực” Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc đang cùng nhau “Giáng trần” đến từng phòng nội trú của khoa Nhi trao những chiếc đèn lồng xinh xắn, ngập tràn ánh sáng yêu thương.

BS.CKI Trần Quang Thanh Trưởng Khoa Nhi chia sẻ, hàng ngày Bệnh Viện tiếp nhận và điều trị hàng trăm bệnh Nhi. Hy vọng, mỗi phần quà sẽ mang đến phút giây vui tươi, thổi bay khó chịu và động viên các em vượt qua bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm sum họp gia đình.

Đôi mắt trong sáng của các em hoà nguyện cùng ánh đèn trung thu ấm áp đã làm thổn thức trái tim của những người thực hiện chương trình. Lại một mùa trung thu đi qua, nhưng nụ cười, tình thương vẫn còn mãi nơi đây, tại Mái Nhà Hạnh Phúc!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93