TẤT TẦN TẬT GIỎ ĐỒ ĐI SANH CHO MẸ VÀ BÉ!

Để hành trình vượt cạn diễn ra thuận lợi, không còn cảnh “Tay xách nách mang” các Mẹ Bầu cần chuẩn bị đồ đi sanh thật tốt, chờ đến ngày chuyển dạ là sẵn sàng “Xách balo lên và đi”.

Bây giờ, chúng ta cùng nhau kiểm tra lại giỏ đồ của mình đã “Khoa học” và “Đầy đủ” chưa nhé!

GIẤY TỜ CẦN THIẾT: Hồ sơ khám thai, sổ Tiết Kiệm Thai Kỳ (nếu có), thẻ BHYT, giấy CMND, sổ hộ khẩu của Mẹ để làm giấy chứng sinh cho Bé.

ĐỒ DÙNG CHO BÉ: Tã giấy, quần, áo, nón sơ sinh, bao tay, bao chân, bình sữa, các loại khăn (khăn quấn, khăn sữa, khăn tắm…).

ĐỒ DÙNG CHO MẸ: Quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, quần lót loại sử dụng 1 lần, băng vệ sinh.

Đặc biệt sanh tại “Mái Nhà Hạnh Phúc” Mẹ Bầu không cần đem quá nhiều vật dụng và “Mang cả thế giới vào Bệnh Viện” vì tất cả đều được trang bị sẵn. Đồ dùng phục vụ trước, sau sanh cho Mẹ và Bé. Mỗi phòng đều có tivi, tủ lạnh, điều hoà, bình nước nóng... Nữ Hộ Sinh trực 24/24, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Chúc các Mẹ Bầu có một tinh thần thoải mái, tự tin để vượt cạn thành công “Mẹ tròn con vuông”!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93