RỰC RỠ THÁNG TƯ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ NGÀY 24/04/2019

Sau bao ngày háo hức mong chờ, Hội Thảo Nhãn Khoa “KHÁM MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ” – Sự kiện lớn nhất tháng tư được tổ chức bởi Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 180 Khách Hàng trên 50 tuổi đến tham dự.

Trong bầu không khí ấm áp, Khách Hàng đã phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm như cườm đá, cườm nước, mộng thịt bởi các triệu chứng ban đầu mờ mắt, đau ngứa, chảy nước mắt…và được cấp thuốc miễn phí, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp bằng sự thăm khám tận tình từ Bác sĩ Nhãn Khoa uy tín. Đồng thời lắng nghe những chia sẽ bổ ích góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc, bảo vệ mắt cho bản thân và gia đình.

Mỗi liều thuốc trao tay, một niềm vui ở lại, nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hy vọng chương trình là Món Quà Tinh Thần ý nghĩa, tri ân đến Quý Khách Hàng trong dịp lễ kỷ niệm 30/04 và 01/05.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng lựa chọn Bệnh Viện!