NỘI DUNG MINIGAME GỬI HY VỌNG – NHẬN HẠNH PHÚC LẦN 2

Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác cùng Bệnh Viện Từ Dũ khi ưu đãi giảm giá 30% công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho các cặp vợ chồng mong con thực hiện IVF  tại Khoa Hiếm Muộn. Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang tưng bừng khởi động MINI Game “Gửi Hy Vọng – Nhận Hạnh Phúc lần 2”  với hơn 20 giải thưởng hấp dẫ

CÁCH THỨC THAM GIA

1. LIKE fanpage Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang
  2. LIKE + SHARE bài đăng chế độ công khai
  3. Bình luận đáp án câu hỏi + 2 số may mắn + tag tên 2 người bạn + #GuiHyVongNhanHanhPhuc tại bài đăng

Câu hỏi: Theo ThS. BS Hứa Văn Tấn – Phó Giám Đốc – Trưởng Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện chia sẻ hiện nay tại Bệnh Viện đã triển khai các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nào?

1. IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung
  2. IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm
  3. Cả 2 đáp án trên

** Ví dụ: C_14_PhamQuangVu_NguyenNgocKhen #GuiHyVongNhanHanhPhuc

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

05 GIẢI ĐẶC BIỆT  mỗi giải một voucher khám sức khỏe tổng quát trị giá 1.000.000 VNĐ của Bệnh Viện cho 5 Khách Hàng có câu trả lời đúng, bình luận sớm nhất, hai số may mắn trùng khớp với kết quả quay số tự động và phù hợp với thể lệ chương trình.

15 GIẢI KHUYẾN KHÍCH  mỗi giải 1 balo trị giá 300.000 VNĐ cho 15 Khách Hàng trả lời đúng câu hỏi, có hai số may mắn gần đúng (cộng trừ 02 số) với kết quả quay số tự động và phù hợp với thể lệ chương trình.

QUY ĐỊNH KHÁC

- Những bình luận từ sau 24:00 ngày 19/10 sẽ không hợp lệ.

- Thành viên BTC và người thân thích nhân viên đang công tác tại Bệnh Viện không được phép tham gia. (Người thân thích bao gồm là vợ hoặc chồng; cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi; cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi của vợ hoặc chồng; con đẻ, con nuôi, con dâu, con rể; ông, bà; anh chị em ruột, anh chị em ruột của vợ hoặc chồng; cháu là con của con đẻ, con nuôi)

- Những bình luận chỉnh sửa hoặc có hai bình luận sẽ không được chấp nhận.

- Tất cả bình luận của 01 tài khoản Facebook chỉ ứng với 01 con số may mắn duy nhất.

- Khán giả may mắn trúng thưởng gửi tin nhắn có đầy đủ thông tin cá nhân về cho chương trình gồm: Họ tên, địa chỉ và ảnh chụp CMND của bạn. Mọi sai sót về thông tin BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bất cứ tài khoản nào sử dụng các hình thức gian lận như deactive Fb, làm thay đổi comment sau khi kết thúc game, sử dụng phần mềm trái phép… sẽ được xem là phạm quy.

- Các tài khoản chuyên săn game – săn giải thưởng, account giả, account không có tương tác theo đánh giá của BTC sẽ bị loại và BTC không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

- Trong suốt quá trình diễn ra mini game, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Cấp cứu/Đặt lịch khám: 1900 92 93