NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC - HẠNH PHÚC KHI BẠN TRAO NỤ CƯỜI

Hơn 21 năm qua “Mái nhà Hạnh Phúc” đón nhận rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khác nhau khi mang đến “Nụ Cười” cho những Khách Hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Bệnh Viện.

Hạnh Phúc sẽ vuông tròn hơn khi những giá trị tinh thần và thái độ làm việc tích cực của đội ngũ nhân viên Y Tế tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang được vinh danh nhân ngày Quốc Tế Hạnh Phúc.

- Hoà cùng không khí ngày Quốc Tế Hạnh Phúc, xin được gửi “Người đồng nghiệp tuyệt vời” tại “Mái nhà Hạnh Phúc” những kỷ niệm chương thay cho lời tri ân sâu sắc trong sự nghiệp 5 năm, 10 năm, 15 năm hơn nữa là 20 năm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

“MÁI NHÀ HẠNH PHÚC” MANG NỤ CƯỜI ĐẾN MỌI NHÀ".