MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG TẠI “MÁI NHÀ HẠNH PHÚC”

Tháng 5 ấm áp, cùng chào đón sự kiện ngành Y - Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/05.

"Nếu sự quan tâm dành cho một người được gọi là yêu thương, thì sự quan tâm dành cho cả trăm người chính là tấm lòng của Người Điều Dưỡng".

Khoác trên vai chiếc áo blouse trắng, mang sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, Điều Dưỡng là những “Vì sao” tỏa sáng thầm lặng trên bầu trời y đức.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Điều Dưỡng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 300 Điều Dưỡng trong Bệnh Viện và toàn thể Nhân Viên Y Tế vào ngày đặc biệt này.

Song song đó, mừng Ngày Của Mẹ (12/05) xin tri ân đến những người Mẹ - người luôn chăm lo bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp và thư giản bằng vũ điệu rửa tay vui nhộn được thực hiện bởi các vũ công không chuyên – Điều Dưỡng Bệnh Viện qua clip ngắn ngay sau đây nhé!

Cấp cứu: 1900 92 93